Eurowindow xây resort 1.000 tỷ tại Khánh Hòa

Tập đoàn Euro Window vừa khởi công xây dựng khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Window Spa & Resort tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Dự án có tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư. Địa điểm xây dựng được đặt tại lô D12 Bãi Dài, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thuộc địa bàn xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, với diện tích 34,2ha, bao gồm các hạng mục chính như khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, spa, nhà hàng và bar, khu mua sắm, thể thao, bãi biển, công viên cây xanh...

Đối với hạng mục khách sạn và biệt thự được chủ đầu tư thiết kế thành một quần thể khách sạn với hơn 500 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm 1 tòa nhà cao tầng và 178 biệt thự nằm dọc theo bờ biển. Tất cả các phòng khách sạn của tòa nhà cao tầng được thiết kế có hướng nhìn ra biển.

Các biệt thự trong dự án cũng được bố trí so le và chênh lệch về bình độ giữa các lớp nhà khoảng 3m để đảm bảo tất cả các biệt thự đều có hướng ra biển.

Ngoài ra, các hạng mục khác như khu spa (có diện tích 4.159m2) với các phòng dịch vụ xông hơi, massage, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khu nhà hàng và ba, sân golf, sân tennis...

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2013.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Eurowindow cũng đã khởi công khu nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) với tổng mức đầu tư 5.800 tỷ đồng.
Resco Bình Thạnh - Theo VnEconomy


Trang   1   2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12  ...    Trang kế

Thành viên đăng nhậpSàn giao dịch BĐSXem tất cả

Đang cập nhật thông tin

Thông tin tỉ giá

  Tỷ giá (Exchange rate)
(Vietcombank)
 
(Sacombank)