Khách hàng phía Bắc đổ xô mua đất Bình Dương

Kết quả bốc thăm khuyến mãi giành cho khách hàng đã mua đất nền tại dự án Green River – Mỹ Phước 4, cho đợt mở bn lần II do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư và nhà phân phối là Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng tổ chức trong tuần qua làm nhiều người ngạc nhiên.

Theo đó không ít khách hàng đầu tư vào đây đến từ các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Không chỉ riêng dự án Green River mà các dự án bất động sản khác tại Bình Dương cũng thu hút các nhà đầu tư phía Bắc.

Dự án Green River với tổng diện tích hơn 40ha, được chia thành 4 phân khu chính: khu biệt thự cao cấp, khu nhà trẻ - trường học, khu làng ẩm thực - dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh được đưa ra thị trường trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn như chỉ sau một thời gian ngắn đã được bán hết.

Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng, cho biết sỡ dĩ dự án thu hút nhà đầu tư là nhờ giá bán khá mềm, vị trí khá thuận lợi và có tiềm năng phát triển trong tương lai không xa.

Theo thống kê của nhà phân phối, có hơn 30% nhà đầu tư mua đất tại dự án này là người Hà Nội, ngoài ra còn có một số khách hàng đến từ các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Nam Định… Có mặt tại lễ bốc thăm khuyến mãi dự án Green River, anh Nguyễn Văn Hùng, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội, cho biết anh và những người bạn Hà Nội của anh tìm đến Bình Dương để đầu tư bất động sản là vì giá đất ở đây còn quá rẻ, nhiều dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối, hạ tầng rất tốt và chỉ cách TP.HCM khoảng một giờ đi xe ô tô nhưng ở những vị trí đắc địa nhất cũng chỉ 30-40 triệu đồng/m2, còn một số nơi chỉ vài ba triệu đồng/m2.

Tiềm năng của phát triển của Bình Dương rất lớn với hàng loạt khu công nghiệp đang hoạt động, nhiều dự án phục vụ dân sinh, nâng cao dân trí như bệnh viện, trường đại học, đường cao tốc… đã được khởi công xây dựng. Đặc biệt sau khi thành phố mới Bình Dương được khởi công xây dựng thì nhà đầu tư càng kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành một địa chỉ có môi trường sống và làm việc chất lượng cao trong bối cảnh TP.HCM mọi thứ đã trở nên quá tải. Còn chị Nguyễn Thị Thanh, một nhà đầu tư ở Long Biên (Hà Nội) tỏ ra khá ngạc nhiên về giá bất động sản Bình Dương sau khi đi tham quan một số dự án tại đây. Theo chị Thanh, với một lực lượng lao động lớn tại Bình Dương như hiện nay và những năm tiếp theo chắc chắn giá nhà đất sẽ còn tăng nhiều và sẽ nơi lý tưởng để kinh doanh nhiều dịch vụ phục vụ cho lực lượng lao động tại đây.

Hiện nay hàng loạt dự án cao cấp tại thành phố mới Bình Dương như căn hộ IJC Aroma, biệt thự triệu đô Sunflower…cũng thu hút rất đông nhà đầu tư, trong đó không ít khách hàng phía Bắc.

Theo các chuyên gia bất động sản, phân khúc bất động sản cao cấp tại Bình Dương có khả năng sinh lợi rất cao trong tương lai gần. Đặc biệt là hàng ngàn chuyên gia cao cấp đang làm việc tại Bình Dương nhưng phải di chuyển về TP.HCM để ở, phân khúc bất động sản cao cấp này đã đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy mà chủ đầu tư không quá khó khăn khi đưa sản phẩm đến nhà đầu tư.

Chính sự quan tâm của khách hàng Hà Nội nói riêng, phía Bắc nói chung với thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và phía Nam nói chung mà thời gian qua không ít doanh nghiệp kinh doanh bất động sản TP.HCM ra Hà Nội mở sàn giao dịch bất động sản, văn phòng đại diện như HimLamland, Đất Xanh… nhằm cung cấp thông tin các dự án mà công ty đang kinh doanh, môi giới cho khách hàng một cách nhanh nhất, cũng như tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi họ có nhu cầu giao dịch.

Resco Bình Thạnh - Theo báo Đầu tư Tài Chính


Trang   1   2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12  ...    Trang kế

Thành viên đăng nhậpSàn giao dịch BĐSXem tất cả

Đang cập nhật thông tin

Thông tin tỉ giá

  Tỷ giá (Exchange rate)
(Vietcombank)
 
(Sacombank)